สำรวจแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของ Divana ที่ EMSPHERE

LIFE ขอพาผู้อ่านไปสำรวจแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของ Divana ที่ EMSPHERE ซึ่งเมื่อเข้าไปแล้วจะรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านหลังเล็กๆ ท่ามกลางป่าสน

ใครที่เป็นแฟนของ Divana Spa น่าจะทราบดีว่าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับเรื่องของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ เป็นอย่างมาก ซึ่งมีการสะท้อนออกมาผ่านการตกแต่งสถานที่อย่างมีเอกลักษณ์ 

และนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ Divana มากว่า 21 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ยลโฉมแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของ Divana ที่ตกแต่งออกมาผ่านโทนสีเอิร์ธ โดยดึงเอามิติของสีเอิร์ธที่เป็นธรรมชาติ ทั้งดิน ทะเล และต้นไม้ ฯลฯ เพื่อให้แมตช์กับตัวผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยอิงกับความเป็น Universal Design ที่สามารถอยู่ในอุดมการณ์ของ Sustainability ที่สามารถ Recycle และ Upcycle ได้ 

 

อ่านเพิ่มเติม: https://thestandard.co/life/divana-emsphere/

#Phenomenon Collection

กลิ่นแห่ง ‘ปรากฏการณ์’ ที่เชื่อมโยงถึงจินตนาการและความทรงจำ

สัญลักษณ์แห่งพลังธรรมชาติ อาทิ ดาวเหนือ พระอาทิตย์ สายรุ้ง ธารน้ำแข็ง ฯลฯ ถูกนำมาใช้เป็นโจทย์ใหม่ในการออกแบบกลิ่นสำหรับปี 2023 ซึ่งต่างจากโจทย์เดิมของซีรีส์ SIGNATURE ที่สื่อสารแนวกลิ่นอย่างตรงไปตรงมา

“เราออกแบบประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับผู้บริโภค โดยถ่ายทอดปรากฏการณ์ธรรมชาติสู่ 8 กลิ่นใหม่ล่าสุดในซีรีส์ PHENOMENON ที่เข้าถึงพลเมืองโลกได้ง่าย” ธเนศพูดพลางหยิบกลิ่นทั้งหมดมาให้ลองดม ฉันเดาไม่ถูกเลยว่าแต่ละกลิ่นประกอบไปด้วยวัตถุดิบอะไรบ้าง เพราะไม่มีกลิ่นใดแสดงตนอย่างชัดเจน รู้สึกเพียงว่าเป็นความหอมนวลๆ ที่ชวนให้ดมได้ทั้งวัน ที่ว่างสำหรับจินตนาการจึงมีเหลือเฟือ

“อย่างปรากฏการณ์ ‘รุ้งกินน้ำ’ ที่พบเห็นได้ทั่วไปหลังฝนตก เป็นแรงบันดาลใจของกลิ่น RAINBOW ครับ เราถ่ายทอดผ่านกลิ่นที่สร้างความสดชื่นโดยใช้กลิ่นหลักจากเกรปฟรุ๊ต แทงเจอรีน ฯลฯ เพื่อจุดพลังแห่งความหวังและความฝัน หรือกลิ่น SUNRISE ที่เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นวันใหม่อย่างมีชีวิตชีวา เราจินตนาการถึงแสงอาทิตย์ยามเช้าที่ตกกระทบละอองน้ำค้างที่อยู่บนดอกไม้ในสวนหน้าบ้าน เลยใช้กลิ่นเวอร์ติแวร์ (หญ้าแฝก) ที่เป็นตัวแทนของความเขียวชอุ่ม ผสานเข้ากับกลิ่นมะลิอันหอมหวาน เจือด้วยกลิ่นพริกไทยดำที่สื่อถึงความอบอุ่นของแสงแรกในแต่ละวัน” เขาเฉลยทีละนิด

ผู้บริหารหนุ่มมักจะถ่ายทอดความสนุกในการออกแบบกลิ่นภายใต้จินตนาการและประสบการณ์ในการเดินทางของเขา ก่อนส่งต่อแรงบันดาลใจเพื่อให้ผู้คนที่หลงใหลในกลิ่นหอมได้มีความสุขกับจินตนาการในแบบฉบับของตนเอง

“ส่วนกลิ่น FULL MOON สื่อถึงความโรแมนติกในยามค่ำคืน อาจเป็นการหวนระลึกถึงอดีตว่าคุณมีความทรงจำที่ดีอย่างไรในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง หรืออาจจะสร้างสรรค์จินตนาการขึ้นมาใหม่ในรูปแบบที่คุณต้องการก็ได้ เพราะแต่ละคนย่อมผ่านประสบการณ์ของแต่ละปรากฎการณ์ไม่เหมือนกัน” ธเนศยกตัวอย่างด้วยรอยยิ้ม


อ่านเพิ่มเติม: ดมจนได้เรื่อง(ดี) ‘ธเนศ จิระเสวกดิลก’ แห่ง DIVANA นักสร้างกลิ่นเบอร์ท็อปของไทย | LIPS MAGAZINE

#Signature Collection

Divana's Signature Collection is a classical scent collection that is beloved by our fans. Each exclusive scent is inspired by our signature treatment spa programs.
Designed to ignite the imagination and create an unforgettable experience through the wonders of natural and oriental wisdom. The collection features Queen of the Night, White Orchid Holistic, Mango Mantra, Raya Vedic Rose, Amrita Jasmine, Pitta Ginger Olive, Dhevi Frangipani, and Prana Lemongrass.

#Good Design Award 2023 From Japan

Room Fragrance / Divana Room Fragrance Phenomenon Collection /Divana Global Company Limited Divana Phenomenon collection bursting scent of botanical extract infused in a flask of perfection, its scent will bring you to another dimension of oriental bliss as it pervades is wondrous scent to your entire room. Leverages the breeze of the life's force of good balance immune system, taken from its all-natural properties, Restful hibernation to prelude a melody of gentle wind of mind and soul. Read More: https://www.g-mark.org/en/gallery/winners/16727?years=2023

#Cafe de Flore by Divana Signature Café at Icon Siam

คาเฟ่เเห่งโลกยุค Impressionism The Café De Flore by Divana รังสรรค์ความอร่อยมาเพื่อคุณ
สัมผัสรสชาติแห่งงานศิลปะยุคอิมเพรสชั่นนิสม์ผ่านขนมและเครื่องดื่มจากร้าน The Café De Flore คาเฟ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน Monet & Friends Alive Bangkok ที่ได้แรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูจากผลงานของโมเนต์มารังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลอง
งาน Monet & Friends Alive Bangkok ได้เปิดประสาทการสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น รูป กลิ่น เสียง สัมผัส ที่ได้อิ่มเอมจาก ผลงานศิลปะของจิตรกรอิมเพรสชันนิสม์ระดับโลก ภายใต้แนวคิด “An Immersive Adventure into French Impressionism” และยังมีอีกหนึ่งประสาทสัมผัสที่เติมเต็มเข้ามา นั่นคือ รสชาติ เมนูเอ็กซ์คลูซีฟของ Divana Signature Café ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกลิ่น รส เพื่อความสุขและผ่อนคลาย
อ่านเพิ่มเติม: 

#Divana กับรางวัลด้านความงามสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Praew Iconic Beauty 2023

ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษสุดแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพาเหรดแห่งความงาม เมื่อ Praew Iconic Beauty ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 9 ของการเฟ้นหาทั้งผลิตภัณฑ์และบริการด้านความงามที่เป็นที่สุดแห่งปี ควรค่าแก่การเข้าไปอยู่ในใจของคนรักสวย ตัดสินโดยผ่านทีมกรรมการมืออาชีพในด้านความงาม
.
โดยนำเสนอผ่านคอนเซ็ปท์ ‘THE ETERNITY’ ตอกย้ำถึงทัศนคติในด้านความงามของคนในยุคนี้ ที่ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับการดูตัวเองทั้งจากภายในและภายนอก พัฒนาภาพลักษณ์พร้อมไปกับสุขภาพกายใจ ด้วยความเชื่อที่ว่าความงามที่แท้จริงมิใช่การสวยหล่อในอุดมคติของใคร ‘THE ETERNITY’ ความงามอันเป็นนิรันด์ คือการได้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่อ่อนเยาว์ สดใส และเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกรักและเคารพในตัวเอง
.
Divana ได้รับรางวัลที่สุดของโปรดักส์หมวด ORGANIC ที่สุดแห่งปีที่ผ่านการตัดสินมาแล้วอย่างเข้มเข้น ทั้งหมด 2 รางวัล ได้แก่
-ICONIC ORGANIC SHAMPOO & CONDITIONER
DIVANA : PITTA GINGER OLIVE MOISTURE EMPIRE SHAMPOO & PITTA GINGER OLIVE MOISTURE EMPIRE CONDITIONER
-ICONIC HAND HYGIENE SPRAY SET
DIVANA : SET DIVANA HEAVEN HYGIENE SPRAY
อ่านเพิ่มเติม: